Lọ hoa gốm đất đỏ dáng tỏi 63cm

Mã: 40498-1
Xuất xứ: Bát Tràng
Giá: 2,000,000₫
Giảm thêm 5%-20% khi Đăng nhập

 • Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Gốm 10
 • Top 50 Thương hiệu Uy tín tại Việt Nam
  Thương hiệu Mạnh ASEAN
 • Gốm 10 CAM KẾT

  - Hàng chuẩn gốc loại 1 Bát Tràng
  - Bảo hành lỗi sản xuất trọn đời
  - Đổi trả hàng nếu không đúng hình
  - Hàng dán tem đảm bảo của công ty

Chi tiết sản phẩm

- Chiều cao: 63.0cm - Đường kính: 35.0cm

Kích thước : 

Số 1 : Cao 63cm , bụng 35cm - Giá 2000k

Số 2 : Cao 56cm, bụng 27cm - Giá 1700k

Số 3 : Cao 50cm, bụng 25cm - Giá 1300k

Gốm sứ phong thủy Bát Tràng được đúc két bởi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, tạo hình bằng đất sét – nguồn nguyên liệu tự nhiên, hấp thụ tinh khí của trời đất, gió, nước… Theo kinh nghiệm dân gian, trang trí trong nhà bằng các vật dụng gốm sứ sẽ mang đến sự bình an, may máy, phát tài phát lộc cho gia chủ.

Trang trí nội thất gia đình bằng gốm sứ phong thủy

Gom10.vn chia sẻ cho quý khách một số cách để trang trí nội thất gia đình bằng gốm sứ đảm bảo yếu tố phong thủy dễ dang áp dụng.

 Phương hướng là một yếu tố được xem là quan trọng nhất trong phong thủy trang trí nhà cửa; nhà cửa dù ở bất cứ bị trí nào cung bị chi phối bởi bốn hướng chính Đông – Tây – Nam – Bắc và bốn hướng phụ: Đông Nam, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Mỗi hướng tương ứng với một phần của căn nhà gọi là một cung, tượng trưng cho từng lĩnh vực trong cuộc sống.

Tám cung tương ứng lần lượt: Quan Lộc, Kiến Thức và Học Vấn, Gia Đạo, Tài Lộc, Địa Vị và Danh Tiếng, Tình Duyên và Hôn Nhân, Tử Tức, Quý Nhân.

Lựa chọn gốm sứ phong thủy theo cung( tương ứng các hướng của ngôi nhà)

 - Cung Quan lộc ở hướng bắc – thuộc hành thủy: Tượng trưng cho nghề nghiệp của gia chủ, gốm sứ trang trí được chọn về đề tài về non nước hoặc các thác nước, tranh gốm sông nước hữu tình, những đồ vật tượng trưng cho nước có màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh đậm.

 - Cung Kiến thức và Học vấn ở hướng đông bắc – thuộc hành thổ: Nên trang trí các vật phẩm bằng gốm, sứ, các bức tranh nói về chủ đề học hành, cũng có thể bài trí tủ, kệ sách hoặc ngọn đèn sáng… để thúc đẩy trí tuệ hanh thông.

 - Cung Gia Đạo ở hướng đông- thuộc hành mộc: Nên trang trí các vật dụng gốm sứ có đề tài về cây cối như tranh tứ quý: tùng, cúc, trúc mai để mong cầu sức khỏe cũng như sự gắn kết giữa những thành viên trong gia đình.

 - Cung Tài Lộc ở hướng đông nam – thuộc hành mộc: các vật phẩm tượng trưng cho may mắn về tiền bạc như con cóc ngậm tiền bằng sành, sứ, các bức tranh sơn thủy,… nên được ưu tiên trang trí

 - Cung Địa vị và Danh tiếng ở hướng chính nam – thuộc hành hỏa: Các văn bằng, bảng khen thưởng, kết hợp trang trí thêm đèn để tăng thêm hành hỏa.

 - Cung Tình duyên và Hôn nhân ở hướng tây nam – thuộc hành thổ: trang trí những đồ vật gốm sứ với chủ để về tình yêu như đôi uyên ương, bồ câu…

 - Cung Tử Tức ở hướng tây – thuộc hành kim: nên trang trí vật dụng có hình ảnh các đứa bé kháu khỉnh hoặc vật dụng bằng bạc hoặc đồng.

 - Cung quý nhân ở hướng tây bắc- thuộc hành kim: trang trí tranh ảnh, bức tượng bằng gốm sứ hoặc tượng đồng về các nhân vật mà chúng ta quý trọng hoặc tín ngưỡng.

Quý khách có nhu cầu lựa chọn gốm sứ phong thủy Bát Tràng hãy lựa chọn danh mục của Gom10 và chọn cho mình sản phẩm ứng ý nhất nhé.