Ấm chén quà tặng

Đồ gốm Bát Tràng hình thành từ rất lâu đời ở huyện Gia Lâm, Hà Nội. Sau nhiều thời kỳ, dù thịnh hay suy, những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng vẫn giữ được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp vừa sang trọng, trang nhã lại thể hiện những giá trị văn hoá tinh thần dân dộc. Vì vậy, không ít người lựa chọn sản phẩm này dành làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… vào những ngày lễ quan trọng.

Ấm chén quà tặng Bát Tràng, ấm chén in logo được chế tác từ nguyên liệu đất sét trắng xương trong, giúp cho sản phẩm có độ mịn và láng nhất định, được tráng men sáng bóng. Hơn nữa, ấm chén Bát Tràng lại không chứa chì và các chất độc tố, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Bộ ấm chén cao cấp thích hợp để làm quà tặng cần đáp ứng được các nhu cầu cơ bản như có độ cứng cáp, chất liệu men bóng, không bị lỗi men, không có chấm đen hay vết nứt… Chính vì lí do này, khi chọn lựa một bộ ấm chén quà tặng cần chọn mua ở các đơn vị uy tín để khách hàng không phải thất vọng khi sản phẩm nhận được không như mong đợi.

Gốm 10 là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng chính hiệu, ấm chén quà tặngnhận in logo trên ấm chén, thiết kế bao bì cho sản phẩm miễn phí. Để có ngay một bộ ấm chén ưng ý làm quà cho người thân, bạn bè, hãy liên hệ qua số 096 111 1010 hoặc đặt hàng trực tiếp qua website.