Hotline: 096.111.1010 - 081.888.1010
Hướng dẫn mua hàng | Chính sách bảo hành | Bảo vệ thông tin người dùng |
Đăng nhập | Đăng ký

Câu chuyện về Gốm 10

Đăng bởi: Gốm 10 | 10/08/2017 23:19 | 3,689 lượt xem

Xem nhanh

“Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề gốm sứ, ngay từ nhỏ tôi đã có một tình yêu rất đặc biệt với những sản phẩm gốm sứ thủ công của Bát Tràng quê mình và bây giờ tôi muốn mang gốm sứ Bát Tràng nói chung và mang Gốm 10 nói riêng đến được với mọi người trong nước và cả quốc tế...” - Đó là lời tâm sự đầu tiên mà tôi muốn nói đến.

Tiền thân của Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Gốm 10 chỉ là một trang bán hàng do cá nhân tôi lập để “làm thêm” bởi công việc chính của tôi lúc bấy giờ là một lập trình viên. Vì khi tôi đi làm, thấy có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng có nhu cầu mua và sử dụng gốm sứ Bát Tràng.

Ấy vậy mà cũng đúng là cái “duyên”, tôi nhận được hợp đồng khá lớn khi tôi chỉ là một cá nhân kinh doanh online khi chưa hề có tên tuổi. Tôi nhận ra rằng “ hóa ra từ việc vẫn bán hàng uy tín và chất lượng cho bạn bè, đồng nghiệp mà tôi ngày càng có nhiều đối tượng khách hàng tìm đến như thế”. Vì công việc của tôi khi ấy rất bận rộn, thường phải làm thêm giờ, thậm chí là đi công tác nước ngoài nên tôi vẫn nói vui rằng “tôi là người bán hàng may mắn khi toàn khách tìm đến tôi mua hàng chứ tôi chưa phải đi chào hàng”.

Rồi một ngày tôi đọc được những bài viết nói về sự độc hại của gốm sứ Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng, gốm sứ Trung Quốc trà trộn vào gốm sứ Bát Tràng... tôi quyết định nghỉ việc và thành lập ra Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Gốm 10 với tôn chỉ:

★ Uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

★ Tất cả sản phẩm 100% có xuất xứ Bát Tràng

★ Chất lượng chuẩn loại 1, sản phẩm được bảo hành chính hãng

★ Giá thành cạnh tranh

Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Đến nay Gốm 10 đã đạt được những thành tựu nhất định:

★ Top 50 thương hiệu độc quyền, uy tín tại Việt Nam 2017 

★ Thương Hiệu mạnh ASEAN 2018

★ TOP 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2020

Câu chuyện về Gốm 10 1
Đại diện Gốm 10 nhận chứng nhận và biểu tượng Top 10 thương hiệu Tin cậy, sản phẩm chất lượng 2020

 

Câu chuyện về Gốm 10 2
Đại diện Gốm 10 nhận chứng nhận và biểu tượng Top 50 thương hiệu Độc quyền, Uy tín tại Việt Nam 2017


Và, Gốm 10 vẫn luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện hơn để đưa đến quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.