Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp

Đăng bởi Võ Trần Nam 10/12/2019 16:57 , 279 lượt xem

Trong việc trang trí nhà cửa, ngoài những đồ vật như Bình hoa - Tranh - Tượng... thì đĩa trang trí cũng có thể giúp bạn trang hoàng căn nhà của mình thêm phần sang trọng. Ngay từ đâu, việc dùng đĩa trang trí bằng gốm sứ có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn thêm vào nét quý phái của không gian nhà bạn. 

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 1

Đĩa trang trí còn được dùng làm những món quà để biếu tặng nhiều ý nghĩa như là quà tặng tân gia, quà tặng khai chương... Đĩa trang trí Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ cao cấp mang tính thẩm mỹ cao, sản phẩm được nghệ nhân Bát Tràng vẽ tay thủ công từng chi tiết. Sau đó nung ở nhiệt độ 1200 độ C, để toát lên được màu sắc, nước men trong trẻo, sâu thẳm. Và đặc biệt khi sản phẩm đĩa cảnh sứ đã đạt tới nhiệt độ cao như vậy màu sắc trong men mới được bền màu vĩnh viễn với thời gian. 

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp

Với nhiều mẫu mã đa dạng, sản phẩm còn có thể in logo theo yêu cầu của khách hàng, để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn, hay quà tặng nhân viên trong các ngày lễ, tết... 

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 2

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 3

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 4

Đĩa trang trí gốm sứ Bát tràng – sự lựa chọn tuyệt vời cho các cá nhân, doanh nghiệp làm quà tặng, quà tri ân khách hàng….

Không chỉ mang giá trị về mặt thẩm mỹ. Đĩa trang trí Bát Tràng cùng với rất nhiều họa tiết gần gũi với đời sống con người, rất nhiều những họa tiết mang đầy ý nghĩa nhân văn để thượng ngoạn, để tu trí rèn luyện bản thân, răn dạy con cháu…

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 5

Có những bức tranh mang ý nghĩa phong thủy có thể sử dụng để tạo nguồn sinh khí cho công danh sự nghiệp, kích hoạt tài vận cho gia chủ, đồng thời bảo vệ gia đình xua đi những khí xấu.

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 6

Đĩa trang trí Bát Tràng được làm từ nhiều loại men khác nhau như : Men lam, men nâu, men rạn cổ... Tạo nên đặc trưng cho mỗi sản phẩm. Mỗi hoa văn cùng mẫu mã lại đem lại một ý nghĩa riêng tạo thành một món quà tặng vô cùng giá trị cả về vật chất và tinh thần.

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 7

Ngày nay, có rất nhiều loại đĩa gốm sứ biểu trưng, đĩa sứ trang trí với nhiều chất liệu khác nhau. Điều này có thể khiến người tiêu dùng cảm thấy lo lắng và băn khoăn không biết nên chọn loại nào phù hợp với mình hay không?

- Đĩa sứ trang trí làm quà tặng được làm từ chất liệu gốm sứ, sản xuất tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng. Thay vì phải chọn các dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ thì việc chọn mua đĩa sứ in logo trang trí Bát Tràng là gợi ý thú vị cho bạn về một dòng sản phẩm chất lượng tốt và có mức giá phải chăng.

- Đĩa sứ giá rẻ không chỉ để trưng bày, làm quà tặng ý nghĩa dành cho người nhận. Một chiếc đĩa sứ vừa làm cho không gian trang trí thêm ấn tượng và đẹp mắt, đĩa sứ quà tặng biểu trưng còn dùng để lưu niệm, gìn giữ những kỷ niệm đẹp của mỗi người...

- Đĩa sứ biểu trưng làm quà tặng bằng gốm sứ thường bao gồm: Đĩa sứ có hình tròn và có chân đế kệ bằng gỗ đi kèm.

Một số mẫu đĩa trang trí cao cấp tại Gốm 10

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 8

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 9

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 10

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 11

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 12

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 13

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 14

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 15

Đĩa trang trí Bát Tràng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp 16

Thực hiện : Võ Trần Nam


Sản phẩm gợi ý

qc trái QC Trái
QC lề phải