Hotline: 096.111.1010 - 081.888.1010
Hướng dẫn mua hàng | Chính sách bảo hành | Bảo vệ thông tin người dùng |
Đăng nhập | Đăng ký

Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020

Đăng bởi: Trần Nam | 18/03/2021 10:53 | 2,533 lượt xem

Sáng ngày 16/3/2021, Công ty TNHH SX & TM Gốm 10 - Gốm sứ CHUẨN Bát Tràng hân hạnh đồng hành cùng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Tạp chí Lao động và Công đoàn, tại buổi tọa đàm “Nâng cao kỹ năng truyền thông cho cán bộ công đoàn cơ sở” và trao giải Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động 2020” với chủ đề “Nét đẹp công đoàn cơ sở”. Phó Chủ tịch thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ông Trần Thanh Hải dự và phát biểu chỉ đạo.

Xem nhanh

Hãy cùng Gốm 10 khám phá những kỹ năng truyền thông trong các Công Đoàn, cũng như các lĩnh vực khác tại buổi tọa đàm sáng ngày 16/03/2021.

Tọa Đàm "Nâng cao kỹ năng truyền thông cho cán bộ công đoàn cơ sở"

Tại tọa đàm, các cán bộ làm công tác truyền thông trong hệ thống Công đoàn, các nhà báo, chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hướng tới nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn, nâng cao các kỹ năng truyền thông, các hoạt động thiết thực, hành động sâu sắc… qua đó góp phần đẩy mạnh công tác truyền thông trong công đoàn cơ sở nói riêng và Công đoàn Việt Nam nói chung.

Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời: Ông Nguyễn Mạnh Kiên - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; bà Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; nhà báo Trần Duy Phương – Tổng Biên tập Tạp chí Lao động và Công đoàn; nhà báo Trần Mai Anh - Trưởng phòng Tuyên giáo - Truyền thông, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Việt Nam Airlines); ông Đỗ Minh Triệu - Trưởng Ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động tỉnh Tây Ninh; ông Trịnh Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn Công ty Than Hà Lầm; bà Vũ Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Công đoàn Công ty Trách nhiệm hữu hạn Công nghệ Cosmos 1; ông Lê Quang Vũ - CEO Blue C, Chuyên gia truyền thông, Ông Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Gốm 10...

Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 1

Truyền thông trong công tác công đoàn đã và đang được chú trọng, được coi là một trong những đột phá của tổ chức Công đoàn. Tại toạ đàm, các khách mời cùng nhau trao đổi về làm sao để truyền thông trong hoạt động công đoàn hiệu quả, tạo nên sự kết nối thành công giữa cán bộ công đoàn và đoàn viên. 

Từ thực tế công tác truyền thông tại Công ty Than Hà Lầm, ông Trịnh Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - cho biết quan trọng nhất của công tác truyền thông là làm thế nào để tất cả mọi người cùng làm truyền thông.

Tại Công ty TNHH Công nghệ Cosmos 1, theo bà Vũ Thị Tuyết Lan - Chủ tịch Công đoàn cơ sở - khi xây dựng văn hoá chào hỏi thì tất cả mọi người cùng làm, sau khi cán bộ Công đoàn và lãnh đạo doanh nghiệp thực hiện trước việc mỗi sáng đứng chào công nhân lao động ở cổng Công ty... Các chuyên gia cũng chia sẻ kinh nghiệm về các phương pháp truyền thông, nhất là truyền thông nội bộ.

Phát biểu tại Toạ đàm, Phó chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải đánh giá cao các ý kiến trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác truyền thông. Bên cạnh đó, Phó chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐVN Trần Thanh Hải cũng chia sẻ thực trạng về việc đoàn viên, người lao động biết về Công đoàn qua các số liệu về tỉ lệ đoàn viên, người lao động biết tên chủ tịch Công đoàn, biết địa điểm văn phòng Công đoàn...

Có thể nói Toạ đàm là một trong những hoạt động cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.
Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 2
Ông Nguyễn Quốc Huy cùng thảo luận trong buổi tọa đàm.
Tham gia buổi tọa đàm lần này, Ông Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Gốm 10 chia sẻ: Gốm 10 muốn góp phần nhấn mạnh tầm quan trọng của công cuộc làm sao để truyền thông trong hoạt động công đoàn hiệu quả và tạo nên sự kết nối thành công giữa cán bộ công đoàn với đoàn viên. 

Lễ Trao giải cuộc thi ảnh " Nét đẹp công đoàn & người lao động năm 2020"

Tác phẩm dự thi Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động" là các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc của người lao động trong hoạt động lao động, sản xuất và cán bộ Công đoàn trong hoạt động Công đoàn. Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên Công đoàn, người lao động trên mọi miền Tổ quốc.

Với 505 tác phẩm của 58 Liên đoàn lao động tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương, Công đoàn Tổng Công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn lọt vào chung kết cuộc thi, thống kê trên fanpage chính thức của vòng chung kết cho thấy, đã có hơn 5 triệu lượt người tiếp cận vòng chung kết cuộc thi; tổng số lượt tương tác với các ảnh tham gia vòng chung kết là 5.950.800 lượt, trong đó có hơn 17 triệu lượt bình luận. Ảnh có số lượt tương tác nhiều nhất là 344.838 lượt.

Ban Tổ chức cuộc thi đã quyết định trao 1 giải Đặc biệt; 2 giải Nhất: 4 giải Nhì; 6 giải Ba và 20 giải Khuyến khích. Tổng giá trị giải thưởng là 121 triệu đồng. Trong đó, giải Đặc biệt thuộc về bức ảnh “Kỷ luật và đồng tâm" của tác giả Phạm Thanh Tùng, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 3

Tác phẩm đoạt giải Đặc biệt Cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công đoàn và người lao động"

Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 4Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 5

Ông Nguyễn Quốc Huy - Giám đốc Công ty Gốm 10 trao tặng giải thưởng.

Gốm 10 hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trình

Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 6

Rất vinh dự được là đơn vị tài trợ cũng như khách mời của buổi tọa đàm, Gốm 10 đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình và để lại nhiều ấn tượng tốt cho tất cả khách mời tham gia. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Gốm 10 sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những chương trình của Liên Đoàn Lao Động Việt Nam nói riêng và các tổ chức chuyên môn khác nói chung. 

Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 7Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 8

Cuộc thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, lý thú, có sức lan tỏa rộng lớn trong cán bộ, đoàn viên, người lao động khắp mọi miền đất nước, góp phần tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, hoạt động của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Và xin chúc mừng tất cả những tác giả đã gửi ảnh tham gia và đóng góp vào cuộc thi lần này. 

Gốm 10 Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Tại Buổi Tọa Đàm Nâng Cao Kỹ Năng Truyền Thông Cho Cán Bộ Công Đoàn Cơ Sở Năm 2020 9