Hotline: 096.111.1010 - 081.888.1010
Hướng dẫn mua hàng | Chính sách bảo hành | Bảo vệ thông tin người dùng |
Đăng nhập | Đăng ký

Gốm 10 hoàn thành hợp đồng hàng trăm bộ ấm chén quà tặng cho Công ty Bảo Hiểm Hàng Không Bắc Giang

Đăng bởi: Trần Nam | 03/07/2020 09:35 | 2,712 lượt xem

VNI đã và đang là một trong các thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ có uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.

Hiện nay mạng lưới của VNI có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên toàn quốc, với 34 Công ty bảo hiểm thành viên, gần 100 phòng kinh doanh khu vực, 350 đại lý và hơn 1.000 CBNV, mở rộng hợp tác với nhiều đối tác, ngân hàng lớn, trạm đăng kiểm, bệnh viện, showroom – Garage ô tô trên khắp cả nước...

Gốm 10 hoàn thành hợp đồng hàng trăm bộ ấm chén quà tặng cho Công ty Bảo Hiểm Hàng Không Bắc Giang 1

VNI luôn duy trì công tác xây dựng hình ảnh là doanh nghiệp có trách nhiệm với xã hội hướng tới cộng đồng bằng các chương trình vô cùng ý nghĩa.

Trong đó phải kể đến những món quà gốm sứ cao cấp dành tặng cho Khách hàng cũng như nhân viên ở các chương trình, hội thảo...

Với yêu cầu rất cao về  mẫu mã, chất lượng sản phẩmGốm 10 đã đáp ứng được và trở thành đối tác của Công Ty Bảo Hiểm Hàng Không Bắc Giang nhằm cung cấm bộ sản phẩm Ấm chén quà tặng gồm : Bộ ấm chén - Hộp Si lụa - Túi quà cao cấp.

Gốm 10 hoàn thành hợp đồng hàng trăm bộ ấm chén quà tặng cho Công ty Bảo Hiểm Hàng Không Bắc Giang 2

Các xưởng của Gốm 10 đã tập trung sản xuất đúng theo yêu cầu, và hoàn thành từ rất sớm cho số lượng hàng trăm bộ sản phẩm. 

Tất cả các sản phẩm đều được chọn lựa rất cẩn thận và có in logo của thương hiệu Gốm 10 để đảm bảo về nguồn gốc cũng như chất lượng cho người dùng. 

Dưới đây là 1 số hình ảnh về bộ sản phẩm Quà tặng đã được bàn giao cho quý công ty.

Gốm 10 hoàn thành hợp đồng hàng trăm bộ ấm chén quà tặng cho Công ty Bảo Hiểm Hàng Không Bắc Giang 3

Gốm 10 hoàn thành hợp đồng hàng trăm bộ ấm chén quà tặng cho Công ty Bảo Hiểm Hàng Không Bắc Giang 4Gốm 10 hoàn thành hợp đồng hàng trăm bộ ấm chén quà tặng cho Công ty Bảo Hiểm Hàng Không Bắc Giang 5Gốm 10 hoàn thành hợp đồng hàng trăm bộ ấm chén quà tặng cho Công ty Bảo Hiểm Hàng Không Bắc Giang 6


Sản phẩm gợi ý