GỐM 10 KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA

Đăng bởi: Trần Nam 11/09/2019 11:54 , 725 lượt xem

GỐM 10 - GỐM SỨ CHUẨN BÁT TRÀNG KHAI TRƯƠNG

ĐẠI LÝ TẠI HOẰNG HÓA - THANH HÓA

Đại lý Phong Tuyết Thanh Hóa được khai trương, trở thành đại lý ủy quyền của Gốm 10 - Gốm sứ CHUẨN Bát Tràng

Gốm 10 Top 50 thương hiệu độc quyền, uy tín tại Việt Nam 2017 - Thương Hiệu mạnh ASEAN 2018 . Với những thành công và phát triển không ngừng nghỉ, Gốm 10 ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế là một thương hiệu cung cấp Gốm sứ Bát Tràng uy tín nhất hiện nay. 

Tiếp bước thành công " ở các đại lý ở Thái Nguyên , Xuân Mai - HN, và trong HCM, nhằm phục vụ nhu cầu lớn mạnh của thị trường và một lần nữa khẳng định niềm tin của khách hàng đối với các sản phẩm, Gốm 10 tiếp tục khai chương đại lý ở Hoằng Hóa - Thanh Hóa.

Ngày 10/09/2019, Công ty TNHH Gốm 10 chính thức khai chương đại lý Phong Tuyết tại địa chỉ Cầu Rào - Hoằng Lương - Hoằng Hóa - Thanh Hóa. Đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ cũng như nỗ lực mang sản phẩm và dịch vụ của Gốm 10 đến cho khách hàng tại đây. 

GỐM 10 KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA 1

GỐM 10 KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA 2

GỐM 10 KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA 3

 

Với vị trí thuận lợi với người tiêu dùng. Khai chương và đi vào hoạt động, Đại lý Phong Tuyết sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sẩn phẩm và dịch vụ, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Gốm 10 đối với khách hàng.

Với đa dạng các dòng sản phẩm như : Lộc Bình, Đồ thờ cúng, Ấm chén , Bộ đồ ăn, Chum, Tượng.... với nhiều mẫu mã, kiểu dáng sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng hơn. 

GỐM 10 KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA 4

GỐM 10 KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA 5

GỐM 10 KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA 6

GỐM 10 KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN TẠI THANH HÓA 7

 

Đại lý ủy quyền Phong Tuyết - Cầu Rào - Hoằng Lương - Hoằng Hóa - Thanh Hóa

 

 

 

 


Sản phẩm gợi ý