Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ?

Đăng bởi Võ Trần Nam 21/12/2019 10:56 , 415 lượt xem

Còn tầm 1 tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2020, nhưng thời điểm này, thị trường quà tặng Tết đã rất sôi động. đặc biệt là đồ trang trí hình con giáp luôn được nhiều người tìm mua.

Năm 2020 là năm Canh Tý, và chú chuột Vàng hiện nay đang là món quà tết cực hót và được rất nhiều người săn, tìm mua. Vậy Tại sao món quà này lại được nhiều người săn đón đến vậy, mời các bạn cùng #Gốm10 tìm hiểu dưới đây nhé !

* Chuột trong 12 con giáp

Trong 12 con giáp, Chuột là Tý ngũ hành thuộc Thuỷ.  Nước được xem là sự khởi đầu của vạn vật trên trái đất nên hình ảnh của chuột trong phong thuỷ cũng là sự khởi tạo với sự may mắn, thành công.

“Đứng đầu trong 12 con giáp, Chuột là Tý ngũ hành thuộc Thủy. Được xem là sự khởi đầu của vạn vật trên trái đất. Trong văn hóa dân gian, chuột được gắn liền với sự nhanh nhẹn, thông minh. Người tuổi tý thường khôn khéo, nhanh nhẹn và xử lý công việc tốt, mọi việc đều thuận lợi. Không nhưng thế tượng chuột còn tượng trưng cho sự khởi đầu và phát triển mạnh mẽ.

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 1

* Về mặt phong thủy

Chuột tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng bởi chuột là loài vật có sức sinh sản rất tốt. Dân gian quan niệm nơi nào có Chuột tìm đến thì nơi đó của ăn dồi dào. Người ta tin rằng, đặt tượng chuột , tranh chuột vào đúng huyệt tài thì nó sẽ mang lại rất nhiều tiền của cho gia đình.

Chuột phong thủy còn gắn liền với sự thông minh, khôn khéo, chăm chỉ và may mắn giúp gia chủ sáng suốt hơn trong công việc.

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 2

Không chỉ dừng lại ở khía cạnh công danh sự nghiệp, trong phong Thuỷ, tượng Chuột còn có thể giúp chủ nhân hoá giải những điều không may trong gia đình và cuộc sống.

Tượng chuột phong thủy mạ vàng - quà tặng độc đáo giúp gia chủ thêm tài lộc

Bên cạnh ý nghĩa cầu chúc tài lộc cho chủ nhân, tượng chuột còn có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn, mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ xã hội, cuộc sống và công việc không bị gặp chuyện phiền toái.

Do đó, bạn có thể tặng tượng Chuột cho người thân, bạn bè để mang tới sự sung túc và thịnh vượng; tặng cho sếp, đối tác, khách hàng, doanh nghiệp để cầu chúc tài lộc dồi dào, cuộc sống đầy đủ và sự nghiệp phát đạt trong những dịp quan trong như sinh nhật, tân gia, năm mới hay các dịp lễ kỷ niệm, tri ân.

Hiện nay có rất nhiều các mẫu tượng chuột và các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên tượng chuột bằng Gốm Bát Tràng vẫn là mẫu tượng được ưa chuộng nhất. Tượng Chuột được làm bằng gốm, phủ trên mình một lớp men bóng đẹp sau đó sẽ được mạ vàng lên một số chi tiết, hoặc 100% trên cả bức tượng !

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 3

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 4

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 5

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 6

 

"Những năm trước, mọi người hay mua tượng chuột ôm đồng tiền hoặc túi vàng, nhưng mẫu mã đó đã cũ. Năm nay xu hướng của khách hàng sẽ tìm những món đồ độc, lạ hơn. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng #Gốm10 hiện tại đang cung cấp mẫu " Chuột sa chĩnh gạo ". Tượng được sản xuất bằng chất gốm và men cao cấp, được các nghệ nhân đắp nổi tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 7

Tượng phong thủy "chuột sa chĩnh gạo" được tạo hình chuột mẹ và hai chú chuột con vây xung quanh chĩnh gạo bằng vàng.

Ngoài mẫu màu vàng truyền thống thì " Chuột sa chĩnh gạo " còn có thêm một số màu khác cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 8

Chữ Phúc được tạo hình nổi bật, với hàm ý cầu may cho một năm mới nhiều phúc phần.

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 9

Hình ảnh gia đình chuột tượng trưng cho sự sung túc, đại diện cho một gia đình hạnh phúc, con đàn cháu đống. 

Tại sao chú Chuột Vàng lại được khách hàng săn lùng mua đợt giáp tết Canh Tý đến vậy ? 10

Hi vọng với những chia sẻ trên #Gốm 10 có thể giúp ích được cho các bạn hiểu hơn về món quà ý nghĩa này và giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn quà tết cho dịp tết nguyên đán 2020 tới đây !

Kính chúc quý khách hàng có một năm mới An Khang Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý

 

 

 

Thực hiện : Võ Trần Nam


qc trái QC Trái
QC lề phải