Ý NGHĨA BÌNH HÚT TÀI LỘC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ  PHONG THỦY

Đăng bởi: Trần Nam 26/11/2019 09:24 , 804 lượt xem

Bình hút tài lộc ngày nay rất được mọi người ưu chuộng bởi tính thẩm mĩ và vẽ đẹp của nó, ngoài vẽ đẹp từ bình nó còn đóng vai trò là một vật phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều mẫu mã họa tiết như mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, Hoa mẫu đơn, Cá chép. Bình tài lộc thuận buồm xuôi gió được xem là một trong những chiếc Bình làm mưa làm gió nhất trong dòng Bình phong thủy. Hơn nữa lại rất được giới kinh doanh vô cùng ưu chuộng bởi ý nghĩa của Bình cũng như Họa tiết là đón tài lộc về cho gia chủ.

Ý NGHĨA BÌNH HÚT TÀI LỘC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ  PHONG THỦY 1

Họa tiết Thuận buồm xuôi gió là gì ?

Theo quan niệm phương đông thuận buồm xuôi gió mang lại ý nghĩa vô cùng sâu sắc trong kinh doanh, từ Thuận – Xuôi là 2 từ chỉ về phương hướng, dễ dàng hướng đến một phí. Ý chỉ dễ dàng thuận lợi xuôi lọt trong công việc. Buồm – Gió chỉ đến hình ảnh thuyền buồm muốn di chuyển nhanh hơn phải có gió đẩy. Vì thế Gió mà xuôi chiều thì thuyền buồm đi càng nhanh tới đích, Vì thế trong kinh doanh giúp đẩy mạnh sự thành công nhanh đến công việc an toàn và thuận lợi.

Câu " thuận buồm xuôi gió " được ra đời là vì từ thời xưa việc di chuyển của con người vô cùng khó khăn. Nhất là trên đường biển phương tiên duy nhất là chiếc thuyền buồm, vừa để di chuyển vừa để giao thương buôn bán, vừa để đi ra khơi . Vì vậy người dân thường cầu mong thời tiết thuận hòa để có thể thuận lơi và bình an đi. Vì thế từ đó câu chúc “Thuận buồm xuôi gió” được hình thành nên.

Ý nghĩa của bình tài lộc " thuận buồm xuôi gió "

Họa tiết "Thuận buồm xuôi gió" với hình ảnh cánh buồm no gió, không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.

Các thương nhân thường đặt bình tài lộc "Thuận buồm xuôi gió" để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa mong muốn những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt. Ngoài phòng khách, bình tài lộc cũng thường được đặt tại văn phòng công ty hoặc phòng làm việc tại gia.

Ngoài ra bình hút tài lộc thuận buồm xuôi gió là món quà rất ý nghĩa đối với mỗi doanh nghiệp, cá nhân khi được tặng Bình tài lộc Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mọi việc sẽ được thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái. Bình hút tài lộc độc đáo và đầy ý nghĩa này còn thích hợp để mừng tân gia đại khiết hay khai trương đại lợi thành công.

Một số mẫu bình tài lộc  " thuận buồn xuôi gió " đẹp tại Gốm 10

Ý NGHĨA BÌNH HÚT TÀI LỘC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ  PHONG THỦY 2

Ý NGHĨA BÌNH HÚT TÀI LỘC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ  PHONG THỦY 3

 

 

Ý NGHĨA BÌNH HÚT TÀI LỘC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ  PHONG THỦY 4

Ý NGHĨA BÌNH HÚT TÀI LỘC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ  PHONG THỦY 5

Ý NGHĨA BÌNH HÚT TÀI LỘC THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ  PHONG THỦY 6

Nếu bạn chưa chọn được chiếc bình tài lộc bát tràng đẹp ưng ý, hãy liên hệ ngay với Gốm 10 nhé: 096 111 1010 hoặc 081 888 1010


Sản phẩm gợi ý