Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn

Đăng bởi: Trần Nam 23/10/2019 11:23 , 1,880 lượt xem

Thèm bấy lâu nay một ngụm trà
Ngóng người tri kỷ tận nơi xa
Hương trà xứ ấy lòng còn lắng
Dẫu có bao xuân vị chẳng nhoà …

Bộ ấm chén uống trà là một đồ vật không thể thiếu trên bàn uống nước của mỗi gia đình. Ngoài tác dụng dùng để pha trà uống nước, nó còn được dùng để trang trí và thể hiện sự hiếu khách, tinh tế hay con mắt thẩm mỹ của chủ nhà. Ấm trà cũng là biểu tượng cho vận may và tài lộc trong cuộc sống. Trưng bày bộ ấm trà tạo nên một không gian đẹp – không gian của sự thân quen, ấm áp và chân thành.

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 1

Khi nói đến “dùng trà”, trong đầu chúng ta sẽ nghĩ ngay đến 5 thứ ứng với câu “ Nhất thủy, nhì trà, tam bôi, tứ bình, ngũ quần anh”. Nghĩa là nói đến trà, để dùng trà ngon, thì phải hội tụ 5 thứ: Nước pha – Loại trà – Chén trà – Bình trà – Người uống cùng. Nhưng vẫn còn thiếu!

Vì nếu nói đến độ hoành tráng và chịu chơi của gia chủ thì không thể không kể đến " Khay trà ", nó cũng góp phần làm cho việc uống trà trở nên cực kỳ thú vị.

Khay trà: Thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông được làm bằng gỗ quý chạm khắc hoa văn. Bên cạnh đó còn có những loại đặc biệt làm bằng tre già, đồi mồi, ngà voi, đá, … Kiểu dáng cũng rất đa dạng, tùy theo sở thích của người thưởng trà.

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 2

Sự khác biệt luôn làm cho con người ta cảm thấy bị thu hút, những khúc gỗ vô tri được các nghệ nhân thổi hồn đều toát nên một vẻ gọi là dị biệt, dị biệt vì không những chất gỗ tạo nên đã không bình thường mà đường nét chạm khắc tạo nên bởi mỗi nghệ nhân cũng có cái chất riêng không ai giống ai và không một máy móc nào có thể bắt chước được

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 3

Khay trà nho trúc gỗ đinh

Các nghệ nhân sau khi nhận được nguyên liệu thì tùy theo hình dáng, tính chất theo đó mặc sức mà sáng tạo. việc tạo thành các tác phẩm nghệ thuật không phụ thuộc vào việc chọn dáng gỗ mà phụ thuộc nhiều vào cảm xúc và trải nghiệm nghề nghiệp của người đó. Từ đó những đường nét chạm khắc tỉ mỉ dần hiện ra trên thân mình các sản phẩm khay trà nguyên khối.

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 4

Khay trà gỗ cao cấp ngoài có giá trị cao bởi độ quý hiếm của gỗ, cái độc là của hoa văn thì còn có giá trị cao về ý nghĩa phong thủy. Mỗi chiếc khay, hoa văn trên đó lại có ý nghĩa riêng. Cùng với đó khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Trên thị trường khay trà gỗ hiện nay có rất nhiều các mẫu mã khay trà đẹp, kiểu dáng khác nhau. Thể nhưng để tìm được một mẫu khay trà gỗ ưng ý với thiết kế sang trọng, độc đáo mà vân mang nét cổ kinh, giá cả phải chăng thì không phải là một chuyện dễ.

Gốm 10 là địa chỉ bán khay trà gỗ uy tín, các sản phẩm được làm 100% từ gỗ tự nhiên với các mẫu mã đẹp, hàng độc ít các shop bán khay trà gỗ khác bán.

Dưới đây là một số mẫu khay đẹp ở Gốm 10

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 5

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 6

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 7

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 8

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 9

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 10

Khay trà gỗ bền đẹp - Tạo sự khác biệt cho riêng bạn 11

Lựa chọn Khay trà gỗ đựng bộ trà tăng tính thẩm mỹ , sự sang trọng và chất riêng của gia chủ . Ngoài ra khi khách hàng mua Bộ ấm trà kèm khay sẽ có những ưu đãi cực kì hấp dẫn, hãy liên hệ ngay với Gốm 10 nhé: 096 111 1010 hoặc 081 888 1010

 


Sản phẩm gợi ý